Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 01:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 2, 17/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ con tử vong, chồng nguy kịch với biểu hiện lạ

(ANTV) - Liên quan đến vụ 3 bệnh nhân trong một gia đình nhập viện trong tình trạng nguy kịch với dấu hiệu mệt, sốc và nghi là ngộ độc thực phẩm, sau đó 2 trong số 3 bệnh nhân đã tử vong, hiện nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Bệnh nhân còn lại là Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi) đã được chuyển từ Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Nẵng đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu. 2 nạn nhân tử vong  là  vợ và con của bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn.

Theo Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn nhập viện trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, trụy tim, rối loạn chức năng hô hấp, tuần hoàn. Hiện bệnh viện đang tiến hành lọc máu, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và hội chẩn để tìm mọi cách duy trì sự sống cho bệnh nhân. Nguyên nhân cụ thể hiện chưa được xác định.  

Được biết, gia đình này đi du lịch theo một công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng. Tối 15/9, gia đình tách đoàn, đến rạng sáng 16/9 thì cả 3 người đều có biểu hiện mệt và sốc. Sau đó, phải đưa đến bệnh  viện cấp cứu./.
BT
Thăm dò khán giả