Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 30/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Phúc tập huấn phòng chống khủng bố

(ANTV) - Ban chỉ đạo Phòng chống khủng bố tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Phòng chống khủng bố  năm 2017 cho đại diện lãnh đạo, cán bộ làm công tác tổ chức, hành chính các trường học, cơ sở y tế và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được lãnh đạo Cục phòng chống phản động và chống khủng bố Bộ Công an truyền đạt và xem các phim tư liệu có nội dung xoay quanh các vấn đề; nhận thức chung về khủng bố; tình hình khủng bố quốc tế và công tác phòng, chống khủng bố tại Việt Nam; các quan điểm của Đảng, Nhà nước về khủng bố và công tác phòng, chống khủng bố; các nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống khủng bố và các quy định của Nhà nước về công tác phòng chống khủng bố.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đại biểu nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm trong việc thực hiện phòng chống khủng bố, cũng như trách nhiệm phối hợp với lực lượng chuyên trác đấu tranh với hoạt động khủng bố, phá hoại.

Từ đó, triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế, xã hội. 

Cụm thi đua số 6 tổ chức Hội thi công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND

Nhằm phát huy tinh thần học tập, nghiên cứu trau dồi kiến thức nghiệp vụ cơ bản trong CBCS, góp phần đảm bảo thực hiện nghiêm túc các qui định, qui trình công tác của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo ANTT trên địa bàn, chiều ngày 29/5 tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Cụm thi đua số 6, công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội thi công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND.

Tham dự Hội thi có 12 đội tuyển đến từ 12 quận thuộc cụm thi đua số 6. Trải qua 5 phần thi, đó là: sức mạnh đồng đội, kiến thức chuyên sâu, phản ứng nhanh, tình huống nghiệp vụ và phần thi khán giả, các đội tuyển đã thể hiện được bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ, hiểu biết về công tác nghiệp vụ cơ bản.

Qua hội thi, đây cũng là dịp để CBCS cụm thi đua số 6 giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỷ năng công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

 

BT
Thăm dò khán giả