Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 7, 02/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Phúc: Công bố quyết định xét giảm án cho phạm nhân

(ANTV) - Ngày 1/9, Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành  án phạt tù cho 28 phạm nhân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Trong số 28 phạm nhân có thái độ cải tạo tích cực được công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù nhân dịp Quốc khánh năm nay, có 6 phạm nhân được giảm hết và 22 phạm nhân giảm có thời hạn. Công tác xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với những phạm nhân thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước.

Thông qua đó, những phạm nhân được xét giảm án sẽ sớm được trở về đoàn tụ với gia đình, hoà nhập với cộng đồng xã hội, còn những phạm nhân chưa được xét giảm án có thêm nghị lực, mục tiêu để quyết tâm phấn đấu, tích cực cải tạo tốt, lao động tốt để được hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước trong thời gian tiếp theo.

Lạng Sơn: Khen thưởng vụ bắt đối tượng vận chuyển 59 bánh hêrôin và 36.000 viên ma túy tổng hợp

Chiều 1/9, Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao thưởng cho Ban chuyên án đấu tranh, bắt giữ thành công đối tượng vận chuyển 59 bánh hêrôin và 36.000 viên ma túy tổng hợp đi tiêu thụ.
     
Tại buổi làm việc, Ban chuyên án đã báo cáo quá trình đấu tranh chuyên án: Qua công tác trinh sát nắm tình hình địa bàn, Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển số lượng lớn hêrôin và ma túy tổng hợp từ Sơn La về Hà Nội, sau đó lên Lạng Sơn mang sang Trung Quốc tiêu thụ. Lãnh đạo Ban chuyên án đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh  phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an xây dựng và triển khai kế hoạch phá án.

Tại lễ trao thưởng, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng - Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự nỗ lực của lực lượng công an Lạng Sơn trong đấu tranh trấn áp tội phạm về ma túy, đánh giá đây là thành tích đặc biệt xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngày truyền thống CAND. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng khen của UBND tỉnh và trao thưởng nóng 60 triệu đồng cho 6 tập thể trực tiếp tham gia chuyên án.

BT
Thăm dò khán giả