Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 05/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vinh danh 10 công dân trẻ tiêu biểu của TP HCM

(ANTV) - Thành đoàn TP HCM  đã tổ chức lễ tuyên dương 10 công dân trẻ tiêu biểu TP HCM có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực năm 2016. Tới dự có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng

Nhiều lần phải truy bắt các đối tượng cướp giật với tốc độ cao và đã cùng đồng đội tham gia triệt phá và truy bắt nhiều nhóm tội phạm nguy hiểm, đó cũng là những thành thích nổi bật của Trung úy Lê Thanh Vũ một tấm gương chiến sĩ trẻ tiêu biểu của TP HCM.

Trung úy Lê Thanh Vũ, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Công an TP HCM chia sẻ: "Được danh hiệu này không chỉ là công sức của mình tôi mà còn là công sức của đồng chí, đồng đội trong cơ quan đã thúc đẩy tôi phấn đấu để đạt danh hiệu này."

Ngoài ra, tại buổi lễ cũng đã tuyên dương nhiều tấm gương trẻ điển hình có những thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực trong năm 2016 như Lê Tú Chinh vận động viên điền kinh đã đạt 7 huy chương vàng và bạc tại các kỳ thi đấu quốc gia và quốc tế. Hay, anh Nguyễn Trung Hiếu một thanh niên đã đạt được những thành công trong mô hình nhân giống và mô hình trang trại nuôi cá lăng bằng việc áp dụng tốt các ứng dụng khoa học và công nghệ.

Anh Nguyễn Trung Hiếu, Trại cá giống Trung Hiếu, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi chia sẻ: "Cảm xúc rất là vui mừng, cũng cảm thấy rất vinh dự. Phải cố gắng làm sao phát huy hơn nữa những gì mình đạt được để xứng đáng với danh hiệu công dân trẻ thành phố."

Buổi lễ tuyên dương là một dịp ý nghĩa để các tấm gương đã có những đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực góp phần xây dựng hình ảnh TP HCM là thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BT
Thăm dò khán giả