Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 05:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vietnam Airlines bố trí 90 chuyến bay chở đại biểu dự Đại hội Đảng

(ANTV) - Trong thời gian từ 20-25/1, Vietnam Airlines đã thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội nhằm chuyên chở hàng trăm đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.

 

Trong ngày 24/1, Vietnam Airlines thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của Vietnam Airlines trong đợt phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII. Các chuyến bay vận chuyển đại biểu của Vietnam Airlines được triển khai từ 20/1 đến 4/2/2021.

Là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII, Vietnam Airlines đã tập trung nguồn lực cao nhất để đảm bảo phục vụ an toàn, chu đáo cho các đoàn đại biểu. Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn bay tuyệt đối, Vietnam Airlines hiện tuân chủ chặt chẽ các quy định về đảm bảo an ninh của Cục Hàng không trong giai đoạn phục vụ Đại hội Đảng.

Hưng Yên: Vượt đèn đỏ, hai phụ nữ đi xe máy thiệt mạng do va chạm với ôtô

 

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) làm 2 phụ nữ tử vong.   

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư phố Cao, đoạn giao cắt giữa đường Quốc lộ 38B với đường tỉnh lộ 386 thuộc địa phận thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao. Xe ôtô do anh Đoàn Ngọc Thắng điều khiển đến địa điểm trên thì va chạm với xe máy do chị Bùi Thị Thảo điều khiển, phía sau xe máy chở chị Thái Thị Nguyên. Hậu quả, do va chạm mạnh nên chị Thảo tử vong tại chỗ, chị Nguyên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ nhưng sau đó không qua khỏi. Cả 2 phương tiện đều hư hỏng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cùng với hình ảnh camera ghi được, khi xe ôtô đang di chuyển với tốc độ bình thường qua ngã tư thì xe máy vượt đèn đỏ đi thẳng với tốc độ rất nhanh lao tới và tông mạnh vào phía sau xe ôtô.

BT
Thăm dò khán giả