Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:56, Thứ 6, 06/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Việc làm xúc động của cán bộ tổ công tác 363

(ANTV) - Cách đây ít ngày, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường, tổ công tác 363 Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh phát hiện một nam thanh niên chạy xe máy rất nhanh trên đường Kha Vạn Cân. Trình bày với tổ công tác, người đàn ông cho biết lý do vội vã đi xe về nhà riêng trong đêm là để gặp mặt anh trai lần cuối. Bằng sự linh hoạt, đồng cảm, nghĩa đồng bào, những người chiến sỹ công an trong tổ công tác đã thực hiện một quyết định đúng đắn, vừa hợp tình, vừa hợp lý.

 

 

 

Nhờ sự hỗ trợ của tổ công tác, chỉ trong vòng 30 phút, anh Chinh đã được đưa qua các chốt kiểm soát và về đến nhà an toàn để lo hậu sự cho anh trai. Tại đây, thay mặt tổ công tác, Đại úy Nguyễn Duy Tiến, Tổ trưởng Tổ công tác 363 gửi lời chia buồn tới gia đình, đồng thời trao trả toàn bộ giấy tờ cho anh Chinh.

Việc làm của Tổ công tác 363 Công an TP Thủ Đức được nhân dân đánh giá cao bởi hành động đó thể hiện trách nhiệm, tinh thần nhân văn, sự linh hoạt của người chiến sỹ Công an nhân dân trong cuộc chiến tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

BT
Thăm dò khán giả