Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 07:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:19, Thứ 7, 03/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vì đâu phải hứng chịu "bom bẩn"?

(ANTV) - Những năm gần đây, không ít trường hợp các gia đình bị người lạ mặt ném chất bẩn vào nhà, mà chủ yếu liên quan đến vấn đề vay nợ, giữa chủ nợ và người vay. 

 

Ngôi  nhà của gia đình ông Sơn nằm trong 1 con ngõ trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Sau 1 đêm, toàn bộ cửa kính trước nhà bị chất bẩn bám đầy. Ông Sơn cho rằng, những người thực hiện việc ném chất bẩn vào nhà ông rất có thể là chủ nợ của con trai mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Sơn đã trình báo lên công an phường Xuân La. Bên cạnh đó, ông Sơn đã thuê nhân viên môi trường vào dọn rửa chất bẩn. Dù đã được dọn sạch nhưng đến nay, mùi mà chất bẩn để lại vẫn còn rất nồng nặc, khó chịu. Do bị dính sơn, nên khóa cửa trước ngôi nhà không thể mở.

Đại diện công an phường Xuân La xác nhận có sự việc như trên diễn ra tại gia đình nhà ông Sơn. Sau khi tiếp nhận thông tin, đã cử cán bộ xuống hiện trường ghi nhận, lập biên bản. Vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Tây Hồ điều tra xử lý.

Trước đó, cũng trên địa bàn quận Tây Hồ, 1 gia đình sống tại đường Thụy Khuê, phường Bưởi liên tiếp bị kẻ lạ mặt ném bom bẩn vào nhà trong tháng 6 vừa qua. Nguyên nhân được chủ nhà cho biết là do vợ ông nợ tiền chưa trả được.

Trước sự việc các gia đình bị người lạ mặt ném chất bẩn vào nhà có liên quan đến việc vay nợ như phóng sự vừa rồi đã phản ánh. Thì đây rất có thể là 1 trong những hình thức dằn mặt, đe dọa và đòi nợ của các chủ nợ đối với người vay. Để sớm tìm ra thủ phạm cũng như ngăn chặn tình trạng này, nếu là nạn nhân, người dân cần nhanh chóng đến cơ quan Công an gần nhất đề trình báo sự việc, phục vụ cho công tác điều tra và xử lý các đối tượng vi phạm theo đúng quy định pháp luật

B.T
Thăm dò khán giả