Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 4, 22/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Về quê ăn Tết được CSGT tặng mũ bảo hiểm

(ANTV) - Tại các chốt tuần tra, kiểm sát của lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Nông, đã thực hiện việc làm ý nghĩa, nhân văn và ấm áp khi mời hàng trăm người điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường về quê đón Tết để đổi và tặng mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, giúp người dân tham gia giao thông an toàn. Bên cạnh đó, người dân còn được phát nước uống và khăn lạnh đảm bảo sức khỏe.

 

Tại quốc lộ 14, đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R'Lấp, hàng trăm người dân trên đường về quê đón tết đã được cán bộ, chiến sĩ CSGT tỉnh Đắk Nông dừng xe, mời vào chốt để tặng khăn lạnh, nước uống, đồng thời thu lại các mũ bảo hiểm cũ, không hợp chuẩn và cấp miễn phí mũ bảo hiểm mới.

Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ CSGT còn tuyên truyền, phổ biến cho người dân những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo về quê an toàn, đón tết hạnh phúc bên gia đình.

Hoạt độn‌g này sẽ được Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông tiến hàn‌h từ ngày 20/1 (tức 26 tết) đến ngày 24/1 (30 tết) trên một số điểm ở Quốc l‌ộ 14.Đây là hàn‌h độn‌g ý nghĩa, hỗ trợ bà con trên đường về quê ăn Tết có nơi dừng dân để ngh‌ỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ trên chặn đường dài.

Các phương tiện cần tuân thủ luật giao thông đường bộ 

Khi chúng ta tham gia giao thông bằng bất cứ phương tiện nào thì đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật nói chung và luật giao thông nói riêng. để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người tham gia giao thông.

Tuy nhiên, lại có không ít những trường hợp từ xe đạp, xe máy, đến ô tô lại cố tình vi phạm, gây nguy hiểm. Sau đây là những vụ việc mà camera hành trình của các tài xế đã ghi lại được trên nhiều tuyến đường khác nhau những ngày vừa qua:

Xem Clip:

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả