Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vất vả dọn rác sau Tết

(ANTV) - Hiện tại vẫn đang trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán nhưng những người công nhân vệ sinh môi trường đã phải đi làm, giúp cho những con đường, ngõ phố sạch đẹp. Sau 4 ngày tết lượng rác thải nhiều hơn so với ngày bình thường, chính vì vậy công việc của người công nhân lại thêm vất vả. Dù có vất vả hơn nhưng họ vẫn luôn nỗ lực hoàn thành công việc của mình.

Ngay từ sáng sớm, những người công nhân môi trường đã xuống các con đường ngõ phố để dọn dẹp rác thải. Mỗi người một công việc, người thì quét rác, người thì thu gom rác thải...tất cả vì một Hà Nội xanh sạch đẹp đầu năm mới.

Lượng rác thải sau những ngày tết là rất lớn, đâu đâu cũng có rác thải. Chính vì vậy, công việc sẽ nhiều và vất vả hơn đối với mỗi công nhân vê sinh môi trường.

Để đường phố không có rác, những công nhân vệ sinh môi trường ngày đêm vẫn miệt mài với công việc của mình trên mọi nẻo đường. Ở đâu có các anh chị là ở đó không còn rác. Dù ngày lễ tết hay ngày bình thường thì việc giúp Thủ đô luôn sạch đẹp là mục đích của những người công nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả