Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 21:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 3, 30/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Văn phòng Quốc hội gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí

(ANTV) - Chiều 29/1 Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến nhận định, báo chí thực sự là một cầu nối giữa Quốc hội, đại biểu Quốc hội với cử tri, một kênh thông tin hữu ích cho các đại biểu và truyền tải nội dung của các hoạt động của Quốc hội tới người dân cả nước.

Đánh giá cao sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí, các phóng viên với các hoạt động của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội,  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, trong năm 2018, Quốc hội sẽ tiếp tục có những đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là công tác lập pháp và giám sát.

Chủ tịch Quốc hội hy vọng, các cơ quan báo chí, phóng viên sẽ tiếp tục đồng hành, thông tin kịp thời tới người dân các hoạt động của Quốc hội, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ là cầu nối giữa nhân dân, cử tri và những người đại diện cho tiếng nói của họ - các đại biểu Quốc hội.

BT
Thăm dò khán giả