Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:10, Thứ 6, 17/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ủng hộ phòng, chống dịch

(ANTV) - Hôm nay, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Ngô Sách Thực đã tiếp nhận ủng hộ từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

 

Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Ngô Sách Thực đánh giá cao những đóng góp của lực lượng vũ trang trong các giai đoạn chống dịch vừa qua. Bằng nhiều hành động thiết thực, quyết liệt nơi tuyến đầu chống dịch, lực lượng Công an luôn được nhân dân tin yêu, đóng vai trò là lực lượng nòng cốt, là nhân tố không thể thiếu trong chiến dịch đẩy lùi dịch Covid-19.

Theo ông Ngô Sách Thực, số tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay đã đạt gần 1.700 tỷ. Đây là nguồn lực rất quan trọng, nhằm hỗ trợ các y bác sĩ, lực lượng công an, quân đội nơi tuyến đầu chống dịch, trong đó chủ yếu cung cấp các trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ để các khu cách ly được vận hành hiệu quả nhất.

Đồng thời cam kết, toàn bộ số tiền các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ở trong và ngoài nước gửi đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ được phân bổ kịp thời tới Bộ Y tế để mua trang thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh; đồng thời số hiện vật tiếp nhận được sẽ được phân bổ tới Bộ Công An, Bộ Quốc phòng để phục vụ các điểm cách ly trên cả nước một cách nhanh và kịp thời nhất.

BT
Thăm dò khán giả