Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 16:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:48, Thứ 2, 25/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vận động hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Sáng 24.9, Hội Chữ thập đỏ TP Nha Trang phối hợp với Liên đoàn lao động Thành phố Nha Trang tổ chức hiến máu tình nguyện. 

Chương trình đã thu hút hơn 350 giáo viên, công nhân viên ở các trường học trên địa bàn thành phố tham gia. Dự kiến thu về khoảng 300 đơn vị máu. Lượng máu sau khi được tiếp nhận sẽ được chuyển về các bệnh viện trên địa bàn tỉnh phục vụ cho công tác điều trị cho người dân. Được biết, từ đầu năm đến nay, hội chữ thập đỏ TP Nha Trang đã vận động thu về khoảng 1.500 đơn vị máu, vượt khoảng 300 đơn vị máu so với kế hoạch đề ra. Đợt vận động hiến máu tình nguyện lần thứ 6 trong năm của hội.

Đặc sắc liên hoan Lân sư rồng 2017

Tối 24/9, tại Trung tâm vui chơi giải trí Helio thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Liên hoan Lân sư rồng Đà Nẵng mở rộng lần thứ nhất, với sự tham gia của các đội lân danh tiếng đến từ các tỉnh thành. Sự kiện đã thu thút sự quan tâm của hàng nghìn người dân, du khách, đặc biệt là các em nhỏ nhân dịp Trung thu năm 2017.

Trong Liên hoan Lân sư rồng năm nay, quy tụ 11 “cao thủ nhà Lân”, trong đó có sự tham gia của 8 đội Lân Đà Nẵng. Cùng thi đấu với các đội chủ nhà là sự hiện diện của cao thủ Lân đến từ Huế, Bình Định và Bình Dương. Các đội thi sẽ cùng nhau tranh tài ở bộ môn Lân lên Mai Hoa Thung một trong những bộ môn khó nhất của nghệ thuật Lân sư rồng.

Đặc biệt, trong đêm khai mạc còn có sự xuất hiện của khách mời danh tiếng từng vô địch Liên hoan Lân sư rồng Châu Á lần thứ 4 Đoàn lân Kwong Ngai đến từ Malaysia. Là một trong những sự kiện hoành tráng của mùa trăng rằm tháng 8 diễn ra tại TP Đà Nẵng.

 

BT
Thăm dò khán giả