Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 06:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 2, 18/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Va chạm xe khách, lái xe mô tô tử vong

(ANTV) -  Trên Quốc lộ 60 cũ đoạn qua thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe mô tô làm chết 1 người.

Anh Lê Duy Khanh, 24 tuổi, điều khiển xe mô tô biển số 71B3 - 298.51 lưu thông theo hướng từ thành phố Bến Tre về huyện Châu Thành, khi qua cầu Ba Lai khoảng 500 mét thì xảy ra va chạm với xe ô tô khách biển số 71B - 066.24 chạy tuyến thành phố Hồ Chí Minh về Bến Tre đang lưu thông theo chiều ngược lại, cú tông mạnh làm Lê Duy Khanh văng lên kính xe ô tô và ngã xuống đường tử vong  tại chỗ, xe mô tô kẹt vào đầu xe ô tô khách.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 02 phương tiện liên quan đến vụ tai nạn để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

GrabBike chưa xin phép Sở GTVT Khánh Hòa vẫn đi vào hoạt động

Tuy Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa đã có báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc chưa đồng ý cho Grb hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhưng đến nay, doanh nghiệp vẫn không hợp tác với những yêu cầu của tỉnh. Thậm chí, đơn vị này còn mở thêm dịch vụ GrabBike vận chuyển hành khách bằng xe máy hoạt động tại TP. Nha Trang dù chưa được sự cho phép của Sở Giao Thông Vận Tải Khánh Hòa.

Trong 3 ngày qua, ứng dụng Grab có thêm mục GrabBike cho phép khách hàng truy cập sử dụng dịch vụ gọi và đi xe máy tại TP.Nha Trang.

Theo Sở Giao Thông Vận Tải Khánh Hòa, sở đã nắm được việc Grab mở thêm dịch vụ GrabBike tại TP. Nha Trang. Song đến nay sở vẫn chưa nhận được văn bản nào từ phía Grab về việc triển khai dịch vụ này. Dù về nguyên tắc khi triển khai dịch vụ vận tải tại địa phương, doanh nghiệp phải thông báo và phối hợp với đơn vị quản lý nhà nước về lĩnh vực đó để được hướng dẫn. Tuy nhiên, sau GrabTaxi, đến lượt GrabBike vẫn ngang nhiên hoạt động tại địa bàn TP. Nha Trang mà chưa được sự đồng ý của Sở Giao Thông Vận Tải Khánh Hòa. Dù trước đó bộ GTVT cũng đã yêu cầu doanh nghiệp phải phối hợp với địa phương nhưng đến nay, doanh nghiệp vẫn không thực hiện. Sở Giao Thông Vận Tải Khánh Hòa cho biết sẽ tiếp tục báo cáo bộ GTVT xử lý dứt điểm vấn đề này.

 

 

BT
Thăm dò khán giả