Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:11, Thứ 4, 21/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ủy ban ATGT Quốc gia yêu cầu xử lý tài xế vừa lái xe vừa xử lý giấy tờ

(ANTV) - Liên quan đến thông tin tài xế khách tỉnh Tiền Giang trong khi điều khiển phương tiện đang lưu thông với tốc độ cao đã không tập trung mà phân tâm xử lý công việc giấy tờ, hôm nay, UBATGTQG đã yêu cầu xử lý tài xế này.

 

Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá hành vi của lái xe vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật về TTATGT, tiềm ẩn nguy cơ cao gây TNGT, đe dọa tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông trên xe và cộng đồng, cần xử lý nghiêm minh theo quy định. 

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Phòng CSGT tỉnh Tiền Giang chỉ đạo các lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh trên, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Chủ phương tiện gần Trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp tiếp tục đòi miễn, giảm giá vé

 

Mới đây, các chủ phương tiện vùng lân cận Trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp dừng xe, không chịu mua vé qua trạm và yêu cầu được miễn, giảm giá vé, dẫn đến ùn tắc giao thông kéo dài. Tổ xử lý ANTT tại trạm đã tiến hành tổ chức cuộc họp nhanh giữa các chủ phương tiện và đại diện trạm thu phí cùng các ngành chức năng liên quan.

Tại cuộc họp, các chủ phương tiện cho rằng Trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp phải thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của Bộ GTVT vừa qua. Cụ thể, miễn giảm 100% phí qua trạm cho các xe không kinh doanh ở địa phương quanh trạm gồm phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, xã Tân Phú Thạnh, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, giảm 50% cho ô tô từ 10 chỗ trở lên và xe tải trên 1 tấn ở phường Ba Láng, xã Tân Phú Thạnh và thị trấn Cái Tắc. Còn Sở GTVT TP Cần Thơ cho biết tại cuộc họp, ngành chức năng đã ghi nhận ý kiến của các chủ phương tiện để báo cáo về Bộ GTVT xin ý kiến chỉ đạo, giải quyết.

BT
Thăm dò khán giả