Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 14:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 3, 23/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ủy ban ATGT Quốc gia công bố trang fanpage chính thức

(ANTV) - Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia vừa công bố trang fanpage chính thức trên Facebook làm cầu nối với người dân.

Ngày 22/2, Ủy ban ATGT Quốc gia chính thức công bố trang fanpage chính thức trên Facebook với đường link: http://www.facebook.com/ntscvietnam.

Trang Facebook Ủy ban ATGT Quốc gia là nơi giao tiếp giữa Ủy ban ATGT Quốc gia với người dân; nơi tiếp nhận thông tin do người dân phản ánh về tình hình trật tự ATGT cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông, xây dựng môi trường văn hóa giao thông trên phạm vi cả nước.

Trang Facebook chính thức của Ủy ban ATGT quốc gia

Đồng thời công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ về ATGT, giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia. Ủy ban mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, góp ý của người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để trang facebook này trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả giữa người dân với Văn phòng Ủy ban và với các cơ quan thành viên.

Ban quản trị sẽ thường xuyên cập nhật, tổng hợp và báo cáo đến các cơ quan có trách nhiệm xác minh, kiểm tra, xử lý và có thông tin phản hồi những phản ánh của người dân trong phạm vi chức năng của Ủy ban./.

 

BT
Thăm dò khán giả