Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 7, 31/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ùn tắc nghiêm trọng tại các tuyến đường TP. Hà Nội

(ANTV) - Chiều 30/8 người dân trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ quốc khánh 2/9. Đây cũng là thời điểm gia tăng áp lực giao thông trên các tuyến đường của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt là tại các khu vực cửa ngõ thủ đô cũng như xung quanh các bến xe. 

 

19h tại khu vực đường Giải Phóng, TP Hà Nội, lưu lượng giao thông tăng đột biến cộng với thời tiết mưa đã khiến khu vực này liên tục xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.

Tình trạng ùn tắc cũng xuất hiện tại nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hình ảnh trên tuyến đường Phạm Hùng vào lúc hơn 20h, ùn tắc vẫn xảy ra kéo dài cả cây số. Do bắt đầu vào kỳ nghỉ lễ nên các xe khách cũng hoạt động liên tục khiến áp lực giao thông càng gia tăng…Lực lượng chức năng liên tục có mặt tại các điểm chốt, bố chí quân số theo các hướng khác nhau để phân luồng hướng dẫn giao thông. Tuy vậy, trên một số tuyến đường vẫn gặp nhiều khó khăn.

Còn tại các bến xe, hành khách liên tục đổ về. Các bến xe cũng đã chủ động lên các phương án tăng cường dự trù trong trường hợp đột xuất. Đặc biệt, để tránh tình trạng nhồi nhét hành khách, các bến xe bố trí người kiểm soát phương tiện ngay từ khi xuất bến.

Theo dự kiến trong ngày 31/8, áp lực giao thông vẫn tiếp tục gia tăng. Đặc biệt là tại các khu vực cửa ngõ thủ đô. Lực lượng chức năng khuyến cáo người tham gia giao thông cần chú ý, chấp hành các quy định pháp luật, phòng tránh va chạm giao thông đáng tiếc. Đồng thời, nếu có thông tin về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp nghỉ lễ hãy phản ánh đến các cơ quan chức năng qua số điện thoại đường dây nóng.

Thăm dò khán giả