Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tỷ phú Việt Nam lọt Top giàu nhất hành tinh

(ANTV) - Ông chủ Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long là cái tên sáng giá có thể lọt top tỷ phú USD mới của Việt Nam do Tạp chí Forbes công bố.

 

Tại Việt Nam, bên cạnh 2 tỷ phú USD đã được xếp hạng từ các năm trước: ông Phạm Nhật Vượng (chủ tịch Vingroup) và bà Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO VietJet) thì năm nay hứa hẹn có ít nhất 1 cái tên mới nữa.

Những cái tên sáng giá nhất có thể xuất hiện trong bảng danh sách của Forbes gồm có: ông Trần Đình Long, chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát; ông Nguyễn Đăng Quang, chủ tịch Tập đoàn Masan và ông Trần Bá Dương, ông chủ của Hãng ô tô Trường Hải (Thaco).

Trong đó, ông chủ Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long là một trong vài cái tên sáng giá có thể lọt top tỷ phú USD mới của Việt Nam trong danh sách tỷ phú giàu nhất hành tinh sắp được Forbes công bố.

Amazon chính thức đổ bộ vào Việt Nam

 

Amazon sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trong tháng 3 và một trong những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp này là hướng tới các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhỏ và vừa.
     
Tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 14/3 tới đây, Amazon sẽ khởi động một chương trình hợp tác cùng Hiệp hội thương mại điện tử để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có thể bán hàng và xuất khẩu qua hệ sinh thái của Amazon.

Thông tin đại gia thương mại điện tử Mỹ đổ bộ thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ cuối năm ngoái. Cụ thể, doanh nghiệp Mỹ muốn hỗ trợ khách hàng Việt mua, bán hàng trên Amazon, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất khẩu trên Amazon.

Chiến lược cụ thể của Amazon tại Việt Nam sẽ sớm được  Trưởng bộ phận bán hàng toàn cầu tại Singapore chia sẻ tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2018.

BT
Thăm dò khán giả