Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 11:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 08/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên truyền phòng, chống ma túy trên biển tại Hải Phòng

(ANTV) - Hưởng ứng Tháng hành động Phòng, chống ma tuý, Ngày quốc tế Phòng chống ma túy và Ngày Toàn dân phòng chống ma túy, trong các ngày 4, 6 và 7/6, lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Hải Phòng tổ chức đợt tuyên truyền về ma túy cho cán bộ và nhân dân các xã Lập Lễ, Phả Lễ (huyện Thủy Nguyên), đảo Cát Hải, đảo Cát Bà (huyện Cát Hải).

Tại các địa phương, lực lượng chức năng đã tiến hành tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy, cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến; tác hại, hiểm họa của ma túy đối với cộng đồng thông qua các hình thức trình chiếu, pa nô, bảng ảnh cho hơn 740 lượt người, đồng thời phát gần 1.500 tờ rơi, tờ gấp các loại. 

Đợt tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ và bà con nhân dân nâng cao cảnh giác và tinh thần trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp liên quan đến tệ nạn ma tuý, không để tệ nạn ma tuý xâm nhập vào từng địa phương và gia đình.

Khai mạc triển lãm tranh cổ động: Xây dựng phong cách người CAND vì nhân dân phục vụ

Tại Hà Nội vào chiều 7/6, Ban tổ chức các hoạt động sáng tác, quảng bá tranh cổ động – Bộ Công an đã tổ chức tổng kết và khai mạc triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Kể từ ngày phát động cuộc thi vào tháng 8/2017, ban tổ chức đã nhận được 236 tác phẩm của các tác giả và tập thể tác giả, thể hiện đúng ngôn ngữ đặc trưng thể loại tranh cổ động, đảm bảo tư tưởng chính trị, sáng tạo trong bố cục, màu sắc và ngôn ngữ tạo hình. Nhiều tác phẩm tạo ấn tượng sâu sắc, có sức thuyết phục, khơi gợi được nhiều tình cảm và tác động tích cực trong xã hội về hình ảnh người CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 7 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các cá nhân, 6 giải tập thể là các đơn vị, địa phương có nhiều tác giả và tác phẩm đạt chất lượng xuất sắc tham gia cuộc thi.

Triển lãm mở cửa từ ngày 7 đến 13/6 tại Nhà Triển lãm thành phố Hà Nội 45 Phố Tràng Tiền.

Đoàn CBCS điển hình tiên tiến dâng hương, báo công các Vua Hùng

Còn tại Phú Thọ, vào sáng 7/6, Đoàn đại biểu cán bộ, chiến sỹ điển hình tiên tiến làm công tác thi đua, khen thưởng trong toàn lực lượng Công an nhân dân đã đến dâng hương, báo công trước anh linh các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Tại điện Kính Thiên, thuộc khu di tích lịch sử Đền Hùng, trong không khí trang nghiêm và thành kính, Đoàn đã thắp hương, dâng vòng hoa và báo công trước anh linh các Vua Hùng.

Trước anh linh các Vua Hùng, CBCS làm công tác thi đua, khen thưởng trong CAND hứa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện tốt hơn nữa 6 điều Bác Hồ dạy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả