Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 13:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Chủ Nhật, 24/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên truyền Luật An ninh mạng cho các tầng lớp nhân dân

(ANTV) - Nhằm giúp người dân nắm và hiểu được Luật An ninh mạng vừa được Quốc hội thông qua, Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã tổ chức nhiều đợt tuyên tuyên truyền Luật An ninh mạng cho đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

 

Theo kế hoạch, Công an huyện Thanh Hà sẽ phối hợp với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn để tuyên truyền đến đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Trong các ngày từ 20 đến 23/3, Công an huyện Thanh Hà đã tuyên truyền cho hàng nghìn lượt học sinh các trường THPT và đoàn viên các khối cơ quan cấp huyện, cấp xã, thị trấn.

Kế hoạch tuyên truyền nhằm trang bị, truyền đạt những điều khoản của Luật, trong đó tập trung đi sâu vào những vấn đề liên quan đến chế tài và các quy định trong việc xử lý các thông tin sai trái được đăng tải tùy tiện không có tính xác thực trên không gian mạng gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, an ninh của quốc gia, của các cơ quan tổ chức và người dân.

Đây là huyện tiên phong trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong việc thực hiện tuyên truyền Luật An ninh mạng đến mọi người dân.

Công an Khánh Hòa thực hiện chương trình Hành trình xanh

 

Sáng 23/3, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên khối Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình tình nguyện Hành trình xanh chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019 tại xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng các thiết bị dạy học và 700 cuốn truyện cho cô và trò trường tiểu học Vạn Thọ 2, cùng với đó phát động chương trình thả 7 vạn con tôm giống xuống biển để tái tạo nguồn lợi thủy sản với tổng số tiền khoảng 20 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền trên đều do cán bộ, hội viên, đoàn viên của khối cùng một số mạnh thường quân đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm khơi dậy, phát huy vai trò tình nguyện của hội viên, đoàn viên trong khối Cảnh sát nhân dân chung tay giúp đỡ, động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh có thêm động lực phấn đấu học tập cũng như tuyên truyền nâng cao ý thức trong việc khai thác bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

BT
Thăm dò khán giả