Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 15:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 7, 11/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyến bus sông đầu tiên ngắm TP.HCM về đêm

(ANTV) -Tối 10/12, lần đầu tiên buýt sông tại TPHCM vận hành thương mại các tuyến về đêm. Nhiều dịch vụ giải trí được lồng ghép trong chuyến đi, tạo nên lựa chọn du lịch mới cho người dân thành phố.

Từ 10/12, buýt đường sông Sài Gòn mở thêm 4 chuyến đặc biệt dành cho hành khách. Với thời lượng 1 tiếng, người tham gia các chuyến buýt này có thể ngắm nhìn đô thị bừng sáng về đêm, kèm với một số tiện ích như thức ăn nhanh và biểu diễn nhạc sống.
 
Vận chuyển hành khách bằng buýt đường sông mở lại từ giữa tháng 10. Tuy nhiên, giống như các hình thức vận tải công cộng khác, lượng khách sử dụng sụt giảm nghiêm trọng. Do đó, đội ngũ tư vấn lần này quyết định đẩy mạnh hơn vào tiện ích du lịch cho khách nội địa; tăng trải nghiệm du lịch cho người dân với phương tiện này.
 
Mỗi tối, mô hình buýt đường sông ngắm thành phố mở 4 chuyến, với mức giá 30 nghìn đồng 1 lượt. Do số lượng hành khách mỗi tuyến có hạn nên dù không bắt buộc đặt trước, hành khách vẫn được khuyến khích đến trạm chờ sớm để được đi đúng lịch trình và thực hiện khai báo y tế.
 
 
Thăm dò khán giả