Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 6, 24/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ xung kích trong phòng chống dịch

(ANTV) - Dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Đống Đa nói chung và phường Ô Chợ Dừa nói riêng đang diễn biến vô cùng phức tạp. Để phát huy tinh thần đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, những đoàn viên thanh niên phường Ô Chợ Dừa đã luôn là lực lượng xung kích, trách nhiệm trong công việc tham gia phòng chống dịch bằng những việc làm hiệu quả, thiết thực.

Tại trạm y tế phường Ô Chợ Dừa, một trong những điểm tiếp nhận những người có nguy cơ mắc Covid-19, khả năng lây lan dịch bệnh rất lớn, nhưng các bạn Đoàn viên thanh niên không ngần ngại, đã có mặt hằng ngày để trợ giúp các y bác sĩ.

Để hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống dịch, các cán bộ đoàn viên thanh niên phường Ô Chợ Dừa còn có mặt tại các điểm tiêm, tham gia kiểm tra thân nhiệt, bố trí dụng cụ sát khuẩn, khẩu trang, hướng dẫn người dân vào tiêm đúng quy trình.

Ngoài tham gia công tác phòng chống dịch, các bạn trẻ Đoàn viên thanh niên phường Ô Chợ Dừa đã luôn chung sức, đồng lòng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nêu cao ý thức trách nhiệm và tinh thần nhiệt huyết, năng động tuổi trẻ, phường Ô Chợ Dừa đã luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tích cực tham gia các hoạt động cụ thể góp phần đầy lùi dịch Covid-19.

 

BT
Thăm dò khán giả