Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:12, Thứ 6, 05/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ TP.HCM mang Tết sớm đến với người khó khăn

(ANTV) - Năm nay, Thành đoàn TP. HCM đã khởi động chuỗi dự án trong "Ngày thanh niên cùng hành động” do Trung ương Đoàn phát động. Từng phần quà được thực hiện tại chỗ và đem tận tay cho hoàn cảnh khó khăn trong thành phố, hy vọng một cái Tết đầm ấm hơn.

 

Trong “Ngày thanh niên cùng hành động”, Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai hoạt động tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP. HCM đồng loạt ra quân các đội hình phản ứng nhanh, xung kích, hỗ trợ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết.

Cũng trong lễ phát động, Ban Thường vụ Thành đoàn trao tặng các phần quà Tết cho 26 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua. Tham gia chương trình, đoàn viên thanh niên và nhiều văn nghệ sỹ TP.HCM tham gia gói bánh chưng dành tặng người vô gia cư, người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động đa dạng này là món quà ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên TP.HCM với mục tiêu mang Tết đến với mọi nhà. Hơn hết là lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp của những người trẻ đến với mọi người.

BT
Thăm dò khán giả