Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 17:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:05, Thứ 2, 18/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ thiện nguyện, lan tỏa yêu thương

(ANTV) - "Mỗi hành động đẹp sẽ giúp lan tỏa đi tình yêu thương, làm cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn". Với tôn chỉ như vậy, trong những năm qua,  nhóm thiện nguyện " Sao Tháng Tám" - Học viện Chính trị Công an Nhân dân đã thực hiện nhiều chương trình như:  khuyên góp tiền ủng hộ vùng sâu, vùng xa; nấu cháo giúp đỡ các bệnh nhân tại một số bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội. 

Chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức của các thành viên nhóm " Sao Tháng Tám" trong buổi sáng chủ nhật (ngày 17/12) là một trong những hoạt động như thế.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hiện đang chăm sóc  hơn 100 cụ, hầu hết các cụ bị bệnh nặng, khó đi lại, thậm chí có những cụ bị bệnh Anzemo - căn bệnh tuổi già khiến các cụ nhớ nhớ quên quên. Việc làm của các bạn có thể đơn giản nhưng sẽ góp phần quan trọng động viên tinh thần cho các cụ.

Với sắc phục của người chiến sỹ Công an Nhân dân mà các em đang khoác trên mình, cùng những hành động rất bình dị các thành viên của Sao Tháng Tám muốn truyền tải thông điệp với mọi người rằng sự chân thành trong từng hành động cũng là cách để yêu thương. Qua những việc làm đó, các em đang tiếp tục phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng công an Nhân dân. Đặc biệt, các em được rèn luyện từ khi còn trên ghế nhà trường.

Cũng bởi thế mà ban đầu chỉ có vài thành viên, đến nay nhóm đã có  hơn 100 thành viên. Bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình, mỗi việc mỗi hành động, việc làm của các bạn đang lan tỏa để xã hội trở nên tốt đẹp hơn

BT
Thăm dò khán giả