Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 16:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 2, 06/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Học viện Chính trị CAND hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng cho đoàn viên thanh niên, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng cho em” với sự tham gia của gần 500 đoàn viên, thanh niên và cán bộ chiến sĩ Học viện.

431 đơn vị máu thu được qua chương trình lần này sẽ đáp ứng một phần nhu cầu truyền máu của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương; đồng thời cổ vũ phong trào hiến máu tình nguyện dành cho trẻ em, rèn luyện kĩ năng tuyên truyền & tác phong làm việc của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng chống HIV/AIDS qua đường truyền máu; nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống các bệnh dịch.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với trẻ em của tuổi trẻ CAND.

Đăk Lăk: 53 Nghệ sĩ quốc tế sẽ biểu diễn tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, có 53 nghệ sỹ quốc tế sẽ tham gia biểu diễn giao lưu văn hóa, nghệ thuật tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2017.

Cụ thể, đoàn nghệ thuật của tỉnh Gorj của đất nước Rumani có 15 nghệ sĩ; đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabukdo của Hàn Quốc với có 10 nghệ sĩ; đoàn nghệ thuật của tỉnh Champasak của Lào có 12 nghệ sỹ và tỉnh Mondulkiri của Campuchia có 16 nghệ sĩ.

Ngoài tham gia biểu diễn tại Đêm hội diễn tấu Cồng chiêng Tây Nguyên, đoàn nghệ thuật của Rumani còn biểu diễn tại Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê tối 9/3 và đoàn nghệ thuật tỉnh Champasak của Lào sẽ giao lưu và biểu diễn tại huyện Buôn Đôn chiều 12/3.

 

BT
Thăm dò khán giả