Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 18:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 4, 28/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ cụm thi đua số 12 vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Tiếp tục thực hiện theo Chỉ thỉ thị số 05/CT-BCA-X11, cụm thi đua số 12 bao gồm các Đoàn thanh niên của đơn vị phòng cháy chữa cháy các tỉnh khu vực phía Nam đã triển khai và ký giao ước thi đua thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” 2 năm 2016-2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Qua sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” các đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh đã có nhiều biện pháp thiết thực đẩy mạnh phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy với những nội dung xung kích, tình nguyện được cụ thể hoá sát với nhiệm vụ công tác chuyên môn và xây dựng đơn vị.

Có nhiều mô hình, cách làm sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy; các hoạt động dân vận, tình nghĩa xã hội, hành quân xanh chung sức cùng cộng đồng được tổ chức tốt đã tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người công an cách mạng và tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội.

Kết quả đó đã được Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND ghi nhận, khen thưởng. Bên cạnh những thành tích đạt được, Đoàn thanh niên cũng đã nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá những mặt còn tồn tại, hạn chế trong việc triển khai nội dung phong trào thi đua 2 năm vừa qua.

Trong hội nghị Đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Cần thơ với vai trò là cụm trưởng Cụm thi đua sẽ cùng cùng với Đoàn Thanh niên các đơn vị nỗ lực hơn, cố gắng nhiều hơn nữa để đưa phong trào ngày càng phát triển.

Bế giảng lớp Hướng dẫn viên bơi ứng dụng lực lượng CAND năm 2016

Chiều 27/9, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ bế giảng lớp hướng dẫn viên bơi ứng dụng lực lượng CAND năm 2016.

Sau 15 ngày học tập, nghiên cứu lý thuyết và thực hành, lớp học đã hoàn thành 5 nội dung chuyên đề theo kế hoạch đề ra; 103 học viên đã nắm vững cơ bản phương pháp giảng dạy của các nội dung chuyên đề như: bơi căn bản, bơi cứu đuối, cách sơ cứu đuối, bơi cùng bao gói trong bơi vũ trang và môn bơi ứng dụng lực lượng CAND.

Lớp học lần này tạo ra cơ hội cho các học viên tiếp cận với những kiến thức bơi lội để truyền đạt lại cho các lớp học bơi tại công an các đơn vị, địa phương, góp phần vào sự thành công chung của chương trình phổ cập bơi do Chính phủ phát động.

Tại lễ bế giảng, 100% các học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học.

BT
Thăm dò khán giả