Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 19:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 2, 11/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an xung kích tình nguyện vì cộng đồng

(ANTV) - Phát huy tinh thần “Thanh niên Công an xung kích vì nhân dân phục vụ” cùng với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, Công an tỉnh Bình Phước và Quảng Ngãi vừa tổ chức nhiều hoạt động giúp dân, hướng về cơ sở được triển khai tại địa bàn vùng sâu vùng xa.

Tại trụ sở UBND xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, 20 xe đạp, trị giá 1,2 triệu đồng/chiếc và 30 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng được trao tận tay cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi; cùng với 15 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm được trao cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của xã.

Trong chiến dịch tình nguyện hè năm nay, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng đã tiến hành phát quang đường giao thông tại những điểm cua, khuất tầm nhìn, khảo sát, sửa chữa nhà cho 4 hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách trong xã. Một hoạt động thiết thực gắn với công tác chuyên môn đó là làm thủ tục cấp phát chứng minh nhân dân lưu động được tổ chức ngay tại UBND xã. Hơn 190 trường hợp người dân được làm thủ tục cấp mới, cấp đổi chứng minh nhân dân trong dịp này.

Quảng Ngãi: Tuổi trẻ Công an xung kích tình nguyện giúp dân vùng cao 

Những ngày qua, dưới cái nắng nóng mùa hè lên tới gần 40 độ C, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Ba Tơ đã tình nguyện giúp dân sửa, mở rộng hơn 1,5 km đường dân sinh liên thôn, sửa nhà vệ sinh cho thôn, giúp người dân xã Ba Vinh khắc phục và làm mới mương dẫn nước phục vụ tưới tiêu ruộng đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động này, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Ba Tơ về xã Ba Thành và Ba Vinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và trao tặng 100 phần quà cho các gia đình khó khăn, các học sinh nghèo vượt khó.

BT
Thăm dò khán giả