Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 2, 05/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an xung kích làm sạch môi trường biển

(ANTV) - Nhằm tích cực tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người, cùng với mọi tầng lớp nhân dân, tuổi trẻ Công an Quảng Ngãi đã có nhiều hoạt động thiết thực để tuyên truyền, kêu gọi mọi người chung tay hành động để bảo vệ môi trường biển.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5.6) và triển khai "Tháng hành động vì môi trường", gần 200 cán bộ, chiến sĩ Khối Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng đoàn thanh niên xã Tịnh Khê, Tp Quảng Ngãi đã tham gia dọn sạch đường bờ biển Mỹ Khê. Cùng với tự tay thu gom rác, mỗi đoàn viên thanh niên còn trở thành tuyên truyền viên tích cực, tuyên tuyền người dân, các hộ kinh doanh và du khách chung tay giữ lấy môi trường biển; kêu gọi chính quyền địa phương và các tổ chức, doanh nghiệp cam kết bảo vệ môi trường biển.

Cùng thời gian này, đoàn viên, thanh niên Công an các huyện, thành phố Quảng Ngãi phối hợp với đoàn thanh niên các xã ven biển tổ chức thu gom rác, làm sạch môi trường biển. Với sự nhiệt tình, trong thời gian ngắn hàng chục tấn rác đã được thu gom, tập kết và mang đi tiêu hủy đúng quy định.

Hành động thiết thực có ý nghĩa của tuổi trẻ Công an Quảng Ngãi đã thể hiện rõ vai trò xung kích, tình nguyện, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu biển đảo, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của cả cộng đồng chung tay thực hiện chiến dịch "Làm sạch biển" bằng nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả.

Những việc làm tuy nhỏ, nhưng với quyết tâm cao, tuổi trẻ Quảng Ngãi nói chung, trong đó có các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã và đang góp sức mình để trả lại màu xanh cho biển.

 

BT
Thăm dò khán giả