Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 13:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 6, 25/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

(ANTV) -  Thanh niên công an tỉnh Lào Cai hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên 2016 đã có những hành động thiết thực.

Sáng ngày 23/3, hơn 300 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo do Sở Y Tế tỉnh Lào Cai tổ chức. Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”, ngày hội đã thu hút gần 1000 tình nguyện viên tham gia. Ngày hội đã thu được hơn 500 đơn vị máu an toàn. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về dùng ể cứu sống nhiều người bệnh, giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.   

Bến Tre: Tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS

Công an tỉnh Bến Tre đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Sau khi ôn lại truyền thống của Đòan thanh niên và của thanh niên Công an qua các thời kỳ, các đại biểu dự họp mặt còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Đoàn giữa các thế hệ làm công tác Đoàn trong Công an Bến Tre giúp cho cán bộ, Đoàn viên trẻ học tập, tích lũy thêm kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước để phát huy, vận dụng sáng tạo vào công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Công an Bến Tre thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả