Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 13:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 3, 15/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Sơn La chung tay vì cộng đồng

(ANTV) - Tại Sơn La, cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuổi trẻ Công an tỉnh đã thường xuyên bám sát cơ sở, chia sẻ khó khăn với nhân dân; kết nối hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Với tinh thần ấy, hàng trăm đoàn viên thanh niên công an đã tình nguyện đến những xã khó khăn huyện Vân Hồ nơi thực hiện Đề án “”Hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở” để giúp người dân vận chuyển vật liệu, xây ngôi nhà mới.

Cách trung tâm xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La hơn 10km nhưng các bản Nậm Dên, Tân Thành, Nà Sàng… đời sống của bà con nhân dân còn nhiều khó khăn; đường xá trơn trượt, bùn ngập sâu... Hơn 220 đoàn viên thanh niên đã tình nguyện tham gia giúp đỡ sửa chữ nhà cho 6  hộ nghèo, khó khăn

Phong trào giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo sửa chữa, làm nhà ở là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Công an Sơn La đã được triển khai trong nhiều năm qua, giúp người dân có cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện thành công công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương.

“Đi dân nhớ - ở dân thương - làm dân tin” thông qua các hoạt động tình nguyện đã giúp đoàn viên thanh niên Công an Sơn La phát huy sức trẻ, chung sức cùng cộng đồng, để lại những dấu ấn đẹp, củng cố niềm tin của nhân dân và lãnh đạo các cấp, các địa phương; giúp cho việc triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở” tại huyện Vân Hồ sớm hoàn thành tiến độ, người nghèo nơi đây sớm ổn định về nhà ở, tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

BT
Thăm dò khán giả