Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 23:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:17, Thứ 2, 10/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Nghệ An ra quân chiến dịch "Hành quân xanh" năm 2019

(ANTV) - Mở đầu các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019, sáng nay 9/6, tại Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019, với các hoạt động làm CMND miễn phí, tặng quà ngư dân và học sinh khó khăn trên địa bàn.

 

Tại UBND phường Quỳnh Phương, các cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thị xã Hoàng Mai đã tổ chức làm Chứng minh nhân dân (CMND) miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn. Trong buổi sáng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã làm thủ tục cấp CMND miễn phí cho gần 200 người dân trên địa bàn.

Với sự tích cực khẩn trương, đầy trách nhiệm của tuổi trẻ, việc làm CMND cho bà con nhân dân đã hoàn thành đúng tiến độ, tất cả người dân đã đến đều được hoàn thành xong thủ tục làm chứng minh nhân dân ngay trong ngày.

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh còn trao tặng 10 tủ thuốc cho ngư dân và thăm hỏi, động viên 3 em nhỏ trên địa bàn thị xã Hoàng Mai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiến dịch tình nguyện hè và hành quân xanh của Đoàn thanh niên Công an tỉnh diễn ra từ nay đến nay đến tháng 8/2019 tập trung vào các xã nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, biên giới đặc thù, các xã khó khăn vùng bãi ngang ven biển… Đây là việc làm thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh Nghệ An góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả