Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 09:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Thứ 7, 04/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an huyện Tuy Phước tích cực khắc phục hậu quả mưa lũ

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Định, ngay khi nước lũ vừa rút, cùng chung tay với các ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên Công an huyện Tuy Phước đã tích cực tham gia khắc phục hậu quả thiên tai xảy ra trên địa bàn.

Trong đợt mưa lũ cuối tháng 11 vừa qua, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định là một trong những địa phương phải gánh chịu nhiều thiệt hại. Lũ dữ đi qua để lại một lượng lớn bùn đất trên mọi ngã đường, trong từng nhà dân và các cơ sở giáo dục…gây nhiều khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt của người dân địa phương, ảnh hưởng đến công tác giảng dạy, học tập. Trong khi chính quyền địa phương, các trường học còn đang lo lắng vì đối mặt với quá nhiều khó khăn trong việc vệ sinh, dọn dẹp cơ sở vật chất thì đoàn viên thanh niên Công an địa phương đã lập tức có mặt.

Từ ngày 2 đến chiều ngày 3.12, Công an huyện Tuy Phước đã huy động hàng chục CBCS, đa phần là đoàn viên thanh niên xung kích của đơn vị tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các địa phương khắc phục hậu quả của trận lũ lụt vừa qua. Trước đó, trong thời khắc mưa lũ uy hiếp tính mạng, sức khỏe nhân dân, cũng chính những chiến sỹ này đã không quản ngại gian khổ, hiểm nguy lao vào vùng lũ cứu được hàng trăm người dân đưa về nơi an toàn. Vừa kịp hồi phục sức lực sau 2 ngày đêm liên tiếp cứu dân, nay các anh lại xung phong lên đường quay về lại vùng lũ để chung tay khắc phục hậu quả, để cuộc sống mau chóng được trở lại bình thường.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi nhân dân cần, CBCS lực lượng Công an nhân dân đều luôn sẵn lòng có mặt, không màng hiểm nguy, không quản ngại giao lao vất vả. Chính từ những việc làm đơn giản thế, hình ảnh người chiến sỹ Công an càng thêm đẹp hơn nữa trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả