Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Thứ 4, 03/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an giúp dân làm đường bê tông đón Tết

(ANTV) - Trong những ngày này, hòa chung với không khí nhộn nhịp chào đón năm mới, tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đoàn viên thanh niên Công an Quảng Ngãi cùng nhân dân đang khẩn trương thi công bê tông hóa mặt đường vào thôn, xóm phấn đấu đưa vào sử dụng trước Tết nguyên đán năm 2018.

 
Một con đường mới đang được hoàn thiện ở những khâu cuối cùng. Không khí nhộn nhịp, hối hả tại các khu dân cư ở huyện Bình Sơn. 

Mặc dù vất vả, nhưng với các đoàn viên thanh niên Công an Quảng Ngãi, điều quan trọng nhất là sớm có một con đường bê tông giúp cho nhân dân đi lại, giao lưu buôn bán thuận lợi, đặc biệt trong dịp Tết này.

Thời gian trước đây, bà con nơi đây phải rất vất vả khi đi lại trên những con đường đất nhỏ hẹp. Đặc biệt là vào mùa mưa.

Khi có chủ trương làm đường bê tông nông thôn theo cơ chế đặc thù: Nhà nước hỗ trợ, nhân dân đóng góp và công an cùng làm. Nhân dân địa phương rất phấn khởi và tập trung nhân lực để tham gia sớm hoàn thiện các công trình. Với mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng, vừa kịp tiến độ đề ra.

Tết này, người dân ở Quảng Ngãi sẽ được đi trên những con đường mới, những con đường được xây nên từ sự chung sức, đồng lòng, thấm đẫm tình quân dân. Bộ mặt nông thôn sẽ bừng sáng trong sắc xuân. Những hình ảnh của người chiến sĩ Công an sẽ đẹp hơn trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả