Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 2, 18/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Bạc Liêu tri ân các gia đình có công dịp 27/7

(ANTV) - Những ngày này, cùng với tuổi trẻ Công an cả nước, tuổi trẻ Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. 

Gia đình ông Lâm Văn Quang, ngụ ấp Bần Ổi, xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đón một ngày vui vì được cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đến thăm và trao tặng căn nhà nhân ái.

Gia đình ông Quang thuộc diện gia đình chính sách của xã, bản thân ông từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện gia đình đang gặp nhiều khó khăn về nhà ở. Có được căn nhà, từ nay vợ chồng có thể an tâm làm ăn phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Trước đó, hơn 100 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh kết hợp với đoàn thanh niên cơ sở ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc như: gia cố bờ kè chống sạt lở trên tuyến kênh của xã, cấp 200 giấy chứng minh nhân dân cho người dân, tẩm thuốc 300 cái mùng phòng chống muỗi bệnh sốt xuất huyết.

Bên cạnh đó, Tuổi trẻ Công an tỉnh còn trao tặng 40 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và 10 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của xã, tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Từ những việc làm sâu nặng nghĩa tình của tuổi trẻ Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công vối cách mạng, những người đã hiến dâng tuổi thanh xuân, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả