Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 02:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 4, 03/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Bạc Liêu hành động vì cộng đồng

(ANTV) - Cùng với các ngành, các cấp, tuổi trẻ Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang có những công trình, phần việc thiết thực để chăm lo cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là ở những vùng sâu, vùng xa của tỉnh. 

Xã Ninh Hoà, huyện Hồng Dân là địa phương vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bạc Liêu, cuộc sống nới đây gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Thấy được điều đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh bạc Liêu đã phối hợp với Bệnh viện 30/4 Bộ Công an tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, bà con nhân dân nghèo trên địa bàn xã.

Ông Võ Hoàng Nghĩa – Người dân ấp Vĩnh An, xã Ninh Hoà, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu chia sẻ: "Chúng tôi chân thành được phép thay mặt cho cô bác và anh chị trong xã, những người có ốm đau bệnh hoạn và những người có mặt hôm nay chân thành cảm ơn các bác sỹ, các thầy thuốc của   Bộ Công an và Sở Công an Bạc Liêu".

Trong chuyến về nguồn lần này, ngoài hoạt động khám, cấp thuốc, chữa bệnh cho bà con nhân dân, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu còn tổ chức cấp đổi, cấp mới trên 200 giấy CMND cho người dân có nhu cầu. Trao tặng 20 phần quà đến các hộ gia đình chính sách, tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Ninh Hoà. Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn, nhưng đó là tấm lòng của những chiến sỹ Công an Bạc Liêu và đội ngũ y bác sỹ bệnh viện 30/4 Bộ công an đối với bà con nhân dân, các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Đại tá, Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Văn Khôi – PGĐ Bệnh viện 30/4, Bộ Công an cho biết: "Đối với công tác xã hội nhất là với đồng bào ở cơ sở cách mạng, căn cứ kháng chiến và đồng bào những vùng sâu, vùng xa thì giữa Bệnh viện 30/4 và Phòng Hậu cần kỹ thuật bệnh xá Công an Bạc Liêu cùng với đoàn thanh niên Công an Bạc Liêu sẽ thực hiện nhiều đợt hoạt động có hiệu quả tiếp để đảm bảo những hoạt động này là một chuỗi liên tục để thể hiện uống nước nhớ nguồn đối với đồng bào dân tộc và những cơ sở cách mạng, những người ở vùng sâu vùng xa trong điều kiện khó khăn hiện nay có một phần nào đó giảm bớt khó khăn và được tiếp cận những dịch vụ kỹ thuật hiện đại để đảm bảo cuộc sống có chất lượng hơn".

Với những việc làm thiết thực của mình, mỗi cán bộ chiến sỹ Công an Bạc Liêu đã và đang cùng với chính quyền địa phương chăm lo tốt cho cuộc sống của người dân, tô thắm thêm hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng quần chúng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả