Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an An Giang làm nhiều việc tốt vì dân

(ANTV) - Là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh An Giang, cứ vào dịp mùa hè tình nguyện, tháng của những chiếc áo xanh tình nguyện náo nức tỏa ra khắp mọi nẻo đường của đất nước nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Những con đường lộ nông thôn được nâng cấp khang trang, những bao gạo nghĩa tình gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, và những nụ cười vẫn rạng rỡ trên môi những người lính khi được cùng nhân dân chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống đời thường.

Cùng với sự vui mừng, phấn khởi của bà con, Đoàn thanh niên Công an tỉnh An Giang đã đến trao tặng 2 căn nhà đồng đội cho anh La Hoàng Tâm, Công an viên xã Vĩnh Hòa và Trần Thanh Sang là Công viên xã Phú Lộc gặp khó khăn về nhà ở. Xã đoàn Vĩnh Hòa thay mặt Ban chấp hành xã đoàn Vĩnh Hòa cám ơn và ghi nhận những truyền thống tốt đẹp này.

Bên cạnh các công trình, phần việc tình nguyên thì mô hình “Bếp ăn từ thiện” tại các bệnh viện được tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang duy trì thực hiện rất hiệu quả. Những suất ăn do các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh dậy từ rất sớm tự tay chế biến rồi cấp phát cho từng thân nhân người bệnh giúp họ cảm thấy ấm lòng  và them trân quý những nghĩa cử cao đẹp của những các chiến sĩ công an.

Bằng ý chí, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của những người lính trẻ trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế của địa phương nhất là ở những xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, các anh luôn đến tận nơi, trao tận chổ những phần quà dù nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng thơm thảo cùng những lời động viên kịp thời giúp cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

 Những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Công an tỉnh đã xây dựng được hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả