Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 7, 14/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an An Giang hỗ trợ bà con thu hoạch nông sản

(ANTV) - Những ngày gần đây, tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang đã hỗ trợ bà con nông dân thu các loại nông sản để trao tặng những hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

 

Dưới cái nắng chói chang của những ngày tháng 8, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh An Giang có mặt tại xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới để giúp bà con thu hoạch nông sản, vì dịch mà chưa thể tiêu thụ.

Không ai bảo ai, mọi người đều tất bật bởi ai cũng muốn góp phần sẻ chia với bà con nông dân, qua đó hỗ trợ kịp thời cho người đang thiếu thực phẩm tại các vùng đang thực hiện giãn cách xã hội.

18 tấn nông sản được thu về, kịp hoàn tất 3.000 phần quà với tổng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng ưu tiên cho những hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm, mất việc làm, không có thu nhập đang ở trong khu vực bị phong tỏa; các gia đình đang thực hiện cách ly hoặc có người thân làm công nhân bị mất việc làm trên địa bàn 6 huyện thị thành của tỉnh - đó là sự sẻ chia ý nghĩa để người dân thêm vững tin, đồng hành trong cuộc chiến chống dịch. 

Thăm dò khán giả