Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:33, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Cảnh sát cơ động xung kích trên mọi mặt trận

(ANTV) - Trên từng trận tuyến, từng lĩnh vực công tác như: An ninh, tình báo, cảnh sát, tham mưu, xây dựng lực lương, hậu cần....đã và đang có hàng ngàn thanh niên Công an nhân dân  ngày đêm góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an vững mạnh, trong sạch, xứng đáng là lớp người kế tục trung thành, xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.  

 

Ngoài ra, tuổi trẻ Công an ở các đơn vị còn triển khai có hiệu quả nhiều hoạt động tình nguyện, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động là một điển hình.

Những ngày cuối năm 2018, hàng trăm chiến sỹ Cảnh sát cơ động đã vượt qua những cung đường con đường độc đạo với đất, đá hộc dẫn đến các bản làng, mang theo chăn, áo ấm và nhiều phần quà ý nghĩa khác để hỗ trợ cho các em nhỏ và bà con ở Huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Đó chỉ là một trong hàng trăm chuyến đi của tuổi trẻ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động trong suốt những năm qua. Qua đó, một lần nữa thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của tuổi trẻ công an nhân dân.

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, lời dạy của Bác Hồ từ lâu đã trở thành phương châm sống, là động lực mạnh mẽ thôi thúc tuổi trẻ công an nhân dân nói riêng, tuổi trẻ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động nói chung hành động, giữ gìn an ninh trật tự, bình yên cho nhân dân.

Tham gia giải quyết các vụ biểu tình. Canh gác bảo vệ mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa hay  các chuyến hàng đặc biệt của Chính phủ; bảo vệ an toàn các ngày lễ lớn; tấn công trấn áp các loại tội phạm nguy hiểm...Với trách nhiệm đó, tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã và đang góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ ANTT, bảo vệ Tổ quốc.

Những ngày tháng Ba này, các hoạt động  của Đoàn Thanh niên Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động vẫn đang tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Xung kích trên mọi mặt trận của tuổi trẻ Công an Nhân dân nói chung, tuổi trẻ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động nói riêng biểu tượng sinh động cho bản lĩnh, trí tuệ và lòng dũng cảm vươn lên  của những đoàn viên thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, để  từ đó có thể cống hiến hết mình cho Tổ quốc, cho Nhân dân thân yêu./.

BT
Thăm dò khán giả