Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 3, 14/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ hưởng ứng hiến máu tình nguyện

(ANTV) -Sáng ngày 13/9, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu, Bệnh viện 19/8, Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình, chung tay đẩy lùi COVID-19”.

Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần xung kích, tình nguyện, gần 300 CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Dự kiến sẽ có khoảng 300 đơn vị máu đóng góp vào lượng máu dự trữ tại các cơ sở y tế, đáp ứng tình hình khan hiếm máu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vĩnh Long: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo
 
 
Ngày 13/9, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 đợt 1 cho các chức sắc, chức việc, tín đồ tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
 
Đợt này, có 210 các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo được tiêm ngừa vắc xin phòng Covid-19 mũi 2. Để bảo đảm đủ điều kiện được tiêm ngừa, trước khi tiêm, các chức sắc, chức việc, tín đồ được nhân viên y tế của bệnh viện kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe tại nhà sau khi tiêm. Các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đến tiêm ngừa vắc xin phòng Covid-19 đã nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn.
 
Việc tiêm vắc xin phòng Covid -19 cho các chức sắc, chức việc, tín đồ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đối với tôn giáo, dân tộc. Qua đó góp phần động viên các chức sắc, chức việc tiếp tục tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thực hiện có hiệu quả các hoạt động phòng, chống dịch để cùng chung tay với các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.
Thăm dò khán giả