Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 2, 27/01/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tử vong do ăn cá nóc

(ANTV) - Hai tiếng đồng hồ sau khi ăn cá nóc, ông Cư và con trai bị nôn ói nhiều lần, cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu khi có những biểu hiện nguy kịch.

Ăn cá nóc ẩn chứ nhiêu rủi ro, điều này đã được cơ quan hữu quan cảnh báo song người dân vẫn thiếu cảnh giác dẫn đến những hậu quả đau lòng (ảnh mang tính minh họa/ Internet)

Sáng 27/1, thông tin từ Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, ông Võ Cư (56 tuổi), nguyên Chủ tịch UBND phường Trần Phú (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự vì bị ngộ độc quá nặng.

Trước đó, chiều 26/1, cả nhà ông Cư làm thịt cá nóc um lên ăn. Hai tiếng đồng hồ sai khi ăn, ông Cư và con trai là Võ Phạm Thành Mến (26 tuổi) bị nôn ói nhiều lần. Một lúc sau, ông Cư than mệt, không chịu được nên gia đình đưa cả 2 cha con đi cấp cứu. Hiện anh Mến đã tạm thời qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

Chị Võ Phạm Thanh Nga (con gái ông Cư) cho biết, mớ cá nóc trên được nhà chú đi lưới về cho. Gia đình ông Cư đã nhiều lần ăn cá nóc nhưng không ai có biểu hiện bị ngộ độc cho đến chiều tối qua thì xảy ra sự việc đau lòng.

 

T.H

Thăm dò khán giả