Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Chủ Nhật, 28/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tự hào người chiến sỹ nghĩa vụ CAND

(ANTV) - Hòa chung không khí náo nức của ngày hội tòng quân trên cả nước, những ngày này, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021, tiễn hàng nghìn thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc.  Trong đó hàng nghìn thanh niên nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

 Những hình ảnh xúc động trong Ngày hội tòng quân đã được đông đảo cư dân mạng chia sẻ. Mong muốn mỗi tân binh phấn đấu xứng đáng là những thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống anh hùng; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; trở thành những chiến sĩ giỏi của Công an nhân dân Việt Nam. Đã có rất nhiều cảm xúc khác nhau của những tân chiến sỹ nghĩa vụ khi lần đầu được khoác trên mình trang phục của lực lượng CAND.

 


Ngày hội tòng quân năm 2021 – Đảm bảo số lượng và chất lượng

Ngày hội tòng quân hằng năm là dịp để tuổi trẻ hôm nay thể hiện trách nhiệm đối với việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Vì vậy, hòa trong không khí náo nức của ngày hội tòng quân, trong ngày 27.2 và hôm nay, hàng nghìn thanh niên ưu tú đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân.

Năm nay, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19, nhưng nhiều địa phương cũng đã có những cách ngắn gọn, đảm bảo an toàn tổ chức lễ giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2021. Tổ chức tốt ngày hội tòng quân hằng năm: là dịp để tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đăng ký nguồn chuẩn bị cho mùa tuyển quân năm sau chất lượng hơn, ý nghĩa hơn.

BT
Thăm dò khán giả