Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 09:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 5, 25/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ 25/1, xử phạt ô tô dừng quá 5 phút ở trạm BOT

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 25/1, Thanh tra giao thông Cục Quản lý đường bộ 4 cùng các Sở Giao thông Vận tải xử lý lái xe vi phạm biển báo giao thông cấm dừng đậu quá 5 phút được lắp đặt tại 19 trạm BOT.

Theo đó các cục quản lý đường bộ, các Sở Giao thông Vận tải trên địa bàn có trách nhiệm phối hợp hướng dẫn, đôn đốc kiểm tra việc thực hiện.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các nhà đầu tư bổ sung các camera ở khu vực trạm, thu thập số liệu, trích xuất các file dữ liệu hình ảnh, thống kê các tình huống cố tình gây rối, kích động mất trật tự an toàn giao thông, gửi về Tổng cục Đường bộ để gửi Bộ Công an và UBND các tỉnh xử lý.

Bên cạnh việc xử phạt lái xe, nếu lái xe còn cố tình vi phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm với mức xử phạt nặng hơn.

Cảnh báo về công văn giả mạo cho học sinh nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam

Chiều 24/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định công văn đang lưu hành trên mạng xã hội về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học chiều 27/1 để cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam là giả mạo. Bộ GD-ĐT đang đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ vấn đề này.

Cụ thể, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ hình ảnh và thông tin về công văn số 6051 thể hiện là của Bộ GD-ĐT về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học vào chiều 27/1/2018.

“Công văn” còn nhấn mạnh đây là Công văn của Bộ GD-ĐT, đề nghị các Sở GD-ĐT, nhà trường có kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên. Văn bản cũng đóng mộc đỏ có chữ “Bộ Giáo dục và Đào tạo” và người ký thay Bộ trưởng là Thứ trưởng Bùi Văn Ga.

B.T
Thăm dò khán giả