Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:51, Thứ 2, 16/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ 16/11, sân bay Cam Ranh ngừng phát thanh thông tin chuyến bay

(ANTV) - Kể từ ngày 16/11, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa sẽ ngưng phát thanh thông tin chuyến bay tại nhà ga quốc nội để giảm thiểu tiếng ồn. Đây là một trong chương trình hành động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách tại các cảng hàng không.

 

Mọi thông tin về tình trạng chuyến bay sẽ được cập nhật trên các màn hình điện tử đặt trong nhà ga bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh.

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh khuyến nghị hành khách cần chủ động theo dõi các màn hình điện tử, cũng như các bảng, biển hướng dẫn vị trí tại nhà ga để cập nhật thông tin về chuyến bay của mình. Đồng thời, hành khách cần có mặt tại cửa khởi hành theo giờ quy định ghi trên thẻ tàu bay để kịp thời ra máy bay.

Trong thời gian mới chuyển đổi, nhân viên hàng không làm việc tại Nhà ga sẽ tăng cường hỗ trợ, hướng dẫn hành khách khi chưa quen với màn hình hiển thị thông tin chuyến bay.

Tăng nhiều chuyến tàu và giảm giá vé đến 50% cho hành khách

 

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức chạy thêm một số đoàn tàu trên các tuyến nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Đơn vị này chạy thêm đoàn tàu HD2 Hải Dương - Hà Nội các ngày Chủ nhật (15 và 22/11). Trên tuyến Hà Nội - Lào Cai, chạy thêm đoàn tàu SP1 Hà Nội - Lào Cai ngày 20/11.

Trước đó, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội công bố, từ 23/11 sẽ chính thức khởi động chương trình khuyến mại giảm 50% giá vé cho 14.216 vé tàu trên các tuyến.

Đối với các mác tàu khách Thống nhất tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội - Vinh, Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng chạy trong khoảng thời gian từ 23/11 đến ngày 30/12/2020.

BT
Thăm dò khán giả