Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Chủ Nhật, 28/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt tên cướp giật nguy hiểm sử dụng hung khí

(ANTV) - Một đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản vừa bị Công an huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ. Lợi dụng đường vắng, tên cướp luôn mang theo hung khí trong người đã thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường, gây hoang mang lo lắng trong nhân dân. 

Chị Nguyễn Thị Ti Cô, 23 tuổi, ở xã Bình Thới, huyện Bình Sơn vẫn còn rùng mình khi nhớ lại lúc bị tên cướp tấn công. Lúc đó chị đang ngồi trên xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1A thuộc xã Bình Long, huyện Bình Sơn thì bị một đối tượng điều khiển xe máy chạy đến giật túi xách điện thoại và tiền trị giá khoảng 15 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó tên cướp liều lĩnh liên lạc bắt chuộc lại tài sản.

Chị Nguyễn Thị Ti Cô cho biết: "Nghĩ là mất tài sản thì mình sẽ không tìm lại được, nhưng mình vẫn lên báo công an, nhờ các anh phối hợp và vây bắt đối tượng này. Đối tượng này em thấy rất là nguy hiểm."


Từ đầu năm 2016 đến nay trên địa Tp Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh, huyện Bình Sơn xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản với thủ đoạn như trên. Trước tình hình đó Công an huyện Bình Sơn lên kế hoạch phá an và đã bắt giữ được đối tượng. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Dương Cao Kỳ, 25 tuổi, ở xã Tịnh Ấn Tây, Tp Quảng Ngãi đã thực hiện trên 6 vụ cướp giật tài sản của phụ nữ dọc theo Quốc lộ 1A từ Tp Quảng Ngãi đến huyện Bình Sơn.

Đối tượng nguy hiểm gây ra hàng loạt vụ cướp


Đại úy Nguyễn Công Tâm, Phó Đội trưởng Đội CSĐT hình sự Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết: "Chúng tôi rà soát thì phát hiện đây là đối tượng thực hiện hành vi phạm tội chỉ một mình, đối tượng rất manh động và có hung khí trong người. Nạn nhân mà dối tượng nhằm vào là phụ nữ, đi một mình."

Công an huyện Bình Sơn nhanh chóng bắt được đối tượng, trao trả tài sản lại cho người bị hại đã góp phần trấn an dư luận, mang lại bình yên cho nhân dân. Qua vụ việc trên, Công an huyện Bình Sơn cũng khuyến cáo người dân, đặc biệt là các phụ nữ khi ra đường nên cất giữ túi xách có tài sản giá trị vào vị trí an toàn không để kẻ xấu có cơ hội gây án.

 

BT
Thăm dò khán giả