Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:11, Thứ 3, 12/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt kẻ trộm cắp xe máy liên tỉnh

(ANTV) - Thời gian qua, một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình xảy ra tình trạng mất trộm xe máy gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trước tình hình trên, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ triển khai đồng bộ các biện pháp nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng để xử lý trước pháp luật.

Ngày 6/4 ông Đinh Văn Kép, trú tại Phố Yết Kiêu, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bị kẻ gian trộm cắp chiếc xe máy nhãn hiệu Wave, màu trắng.

Tiếp đó, ngày 12/4/2020, anh Đặng Văn Tài, trú tạị phố Ngô Quyền, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình dựng xe máy ở trước Nhà thi đấu đa năng của Bệnh viện đa khoa tỉnh cũng bị kẻ gian trộm cắp.

Trước tình hình trên, các tổ công tác tiến hành rà soát, sàng lọc các đối tượng trong diện nghi vấn, lập danh sách, khoanh vùng các đối tượng, băng, ổ, nhóm hoạt động trộm cắp tài sản để áp dụng các biện pháp đấu tranh.

Với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, sử dụng đồng bộ các biện pháp, Phòng cảnh sát hình sự đã xác định, bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng và Vũ Xuân Thao, cùng trú thành phố Ninh Bình là thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn khi các đối tượng đang mang chiếc xe máy đã trộm cắp được đi tìm nơi tiêu thụ. Tại cơ quan, Hùng và Thao khai nhận đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản tại Ninh Bình và Nam Định.

Trong một thời gian ngắn, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản, thu hồi 4 xe máy. Để đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản, không tạo sơ sở để chúng có cơ hội gây án.

Thăm dò khán giả