Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 13:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt đối tượng nguy hiểm, kịp thời ổn định dư luận

(ANTV) - Ngày 11/9, hai tử tù Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ vượt ngục khỏi trại tạm giam T16 Bộ Công an và nhanh chóng bị lực lượng công an bắt lại ngày 15 và 16/9. 

Gần 2 tuần xảy ra sự việc, thế nhưng với nhiều người dân, câu chuyện này vẫn chưa hết nóng bởi sự đặc biệt nguy hiểm của hai tử tù. Trước khi hai đối tượng này bị bắt, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất an, lo lắng khi biết rằng hai đối tượng đặc biệt nguy hiểm này đang lẩn khuất đâu đó ngoài xã hội. 

Với Bộ Công an, xác định việc hai tử tù trốn trại là đặc biệt nghiêm trọng nên ngay lập tức, tất cả các lực lượng từ Tổng cục Cảnh sát; Tổng cục An ninh, đến công an các đơn vị địa phương: Công an TP Hà Nội và Công an các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Dương đã vào cuộc  tích cực, không quản ngại khó khăn vất vả. Sau 6 ngày đêm truy lùng, Tình và Thọ đã bị bắt giữ trở lại khi chưa kịp gây nguy hiểm cho xã hội. Đặc biệt, đã kịp thời trấn an dư luận nhân dân. 

Đại tá Phạm Trọng Điềm - Cục phó Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết: Đã tấn công tội phạm thì sẽ gặp không ít khó khăn, gian khổ, vất vả, nhưng trong vụ việc này thì áp lực cũng rất lớn vì chỉ chậm thời gian thì đối tượng sẽ vào được hang ổ ma túy ở Lóng Luông và ra nước ngoài..

Sau 6 ngày đêm kể từ khi xảy ra sự việc 2 tử tù trốn khỏi nơi giam giữ, Tổng cục Cảnh sát đã phối hợp với công an các đơn vị, địa phương bắt giữ cả 2 đối tượng trước khi chúng kịp gây ra những nguy hiểm cho xã hội.

BT
Thăm dò khán giả