Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 14:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 6, 23/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường THPT Trần Nhân Tông di dời học sinh sau vụ vữa rơi

(ANTV) - Liên quan đến việc mảng vữa trần lớp học rơi xuống của trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội khiến 3 em học sinh phải nhập viện. Ngay trong sáng 22/3 hơn 1000 học sinh của Trường đã được di dời khẩn trương sang các địa điểm khác. 

Trước đó, trường THPT Trần Nhân Tông đã thường xuyên xảy ra tình trạng vữa rơi, trường xuống cấp nghiêm trọng, đến mức nhiều học sinh đi học còn phải đội mũ bảo hiểm trong giờ để bảo vệ an toàn cho bản thân. 

Để giải quyết vấn đề trước mắt, nhà trường đã di chuyển nhiều lớp đến học tạm tại phòng hội đồng của Trường. Tuy nhiên phòng học này vẫn nằm trong kết cấu đã xuống cấp của ngôi trường. Và sự việc đáng tiếc đã xảy ra khiến 3 học sinh bị thương phải nhập viện. 

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, ngay trong sáng 22/3, hơn 1000 học sinh của trường đã được di chuyển khẩn trương đến 4 địa điểm cách Trường không xa.

Nhà trường hiện đang bố trí lịch học sao cho phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng tới quá trình học, ôn thi của học sinh, đặc biệt đối với các em khối 12 sắp bước vào kì thi THPT quốc gia năm 2018.

 

Thăm dò khán giả