Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 09:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Chủ Nhật, 06/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Đại học ANND tổng kết cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học

(ANTV) - Tại TP.HCM, trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức tổng kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017, đồng thời trao giải cho tập thể cá nhân được đánh giá cao trong cuộc thi.

Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017 là lần thi thứ 16 dành cho sinh viên các lớp hệ tập trung và là lần đầu tiên tổ chức dành cho sinh viên các lớp hệ vừa học vừa làm nhằm đưa hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trở thành một phong trào thường xuyên, không thể thiếu trong việc rèn luyện tác phong, tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần phục vụ tốt trong công tác đầo tạo, giảng dạy của nhà trường.

Năm nay có 253 đề cương và 539 đề tài đăng ký trong cuộc thi đã được chuẩn bị đầu tư chu đáo cùng sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của sinh viên.

Ban giám hiệu đã trao 5 giải nhất, 13 giải nhì, 18 giải ba cho những sinh viên có đề tài xuất sắc nhất, đồng thời trao giấy khen cho những giáo viên hướng dẫn các đề tài đạt giải.

Hội thi PCCC và CNCH cụm số 6 - Bộ Công an

Tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ngày 4/8 Bộ Công an đã tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ nhất năm 2017 của cụm số 6.

Cụm số 6 có 15 đội đến từ Cảnh sát PCCC của 3 tỉnh: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Định. Đây cũng là cụm thi mở đầu trong tổng số 12 cụm với 164 đội tuyển của Công an và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn, cứu hộ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại hội thi này, các vận động viên đã thi 4 nội dung: Chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ; chạy 400m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường khói độc và cứu nạn cứu hộ dưới nước.

Hội thi là dịp để cán bộ chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ các tỉnh nâng cao thể lực, kỹ thuật, nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời các đội có thể chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để về ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ.

Kết thúc Hội thi, Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk là đơn vị đạt nhiều giải nhất. Trong đó, các phòng số 2, số 3 và số 1 của Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk lần lượt đạt các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải còn lại cho 1 số đơn vị đạt thành tích khá tại cuộc thi.

BT
Thăm dò khán giả