Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 05:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 5, 28/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trưởng công an xã nơi vùng cao Tây Bắc

(ANTV) - Trực tiếp xuống địa bàn, bám sát cơ sở nắm chắc tình hình, tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến nhân dân... đó là công việc thường ngày của Đại úy Đinh Văn Khương, Trưởng Công xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Một ngày của Đại úy Đinh Văn Khương không bắt đầu và kết thúc ở cơ quan. Trừ các buổi họp vào thời gian cố định, những khoảng thời gian còn lại được anh  tận dụng tối đa để đến gặp gỡ người dân.

Những buổi trực tiếp xuống cơ sở như thế này đã giúp anh nắm vững địa bàn, gần dân và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của bà con nơi đây.

Tạo được niềm tin của nhân dân, việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được người dân đón nhận tích cực. Từ đó, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được phát huy, tình hình ANTT được giữ vững, ổn định.

Nhờ thường xuyên bám cơ sở, nắm chắc tình hình và tuần tra kiểm soát trên địa bàn  Đại úy Đinh Văn Khường cùng Ban Công an xã đã góp phần giữ yên bình trên địa bàn, không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng cũng như xử lý kịp thời ngay khi vụ việc vừa phát sinh. Trong khoảng thời gian hơn 9 tháng được điều động về xã, anh đã cùng với đồng đội giải quyết 10 vụ, xử lý 8 đối phạm tội về trật tự xã hội.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đại úy Đinh Văn Khương và ban Công an xã Phiêng Ban luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai các biên pháp công tác quyết tâm đảm bảo ANTT trên địa bàn để người dân vui xuân đón tết được đầm ấm và an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả