Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 7, 27/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Bộ Công an, sáng nay, ngày 27/11, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, bệnh viện 198 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" đợt 2 năm 2021. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Các cán bộ, chiến sĩ, học viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã có mặt đầy đủ để tham gia chương trình hiến máu tình nguyện. Đây là lần thứ hai trong năm

Trong chương trình hiến máu tình nguyện của trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân lần này, đã có gần 1000 đơn vị máu thu nhận được, bổ sung vào kho dự trữ của Bệnh viện 198, viện huyết học truyền máu Trung ương.

Tổng cộng năm 2021 toàn trường đã có tổng cộng hơn 2500 đơn vị máu được hiến. Với số đơn vị máu lớn như vậy, có giá trị rất cao đối với các bệnh nhân đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần xung kích, vì nhân dân phục vụ của người chiến sĩ công an nhân dân.

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt. Đối với các cán bộ, chiến sĩ của trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, đây không chỉ là món quà  giá trị gửi đến các bệnh nhân mà còn là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là mệnh lệnh từ trái tim của người chiến sĩ công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả