Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung thu cho những em nhỏ đặc biệt

(ANTV) - Với mong muốn chia sẻ niềm vui với những bạn trẻ ít may mắn, các thành viên của CLB Sao Tháng 8, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã chung tay tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu – chia sẻ yêu thương" cho những em nhỏ kém may mắn tại  Trung tâm khuyết tật Thụy An, Ba Vì.

Những ngày này, không khí trung thu rộn ràng khắp nơi, tất cả những đứa trẻ đều háo hức đợi chờ để được phá cỗ, chơi các trò chơi. Và tại đây, những em nhỏ đặc biệt này cũng thế. Trung thu năm nay, một món quà đặc biệt đã được dành cho các em..

Các thành viên của CLB Sao Tháng 8, Học viện Chính trị Công an Nhân dân đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục cho các Em, Lời ca, tiếng hát rộn  ràng mà CLB Sao tháng 8 đem đến đã xóa đi mọi khoảng cách giữa các em nhỏ, cùng với đó 120 xuất quà cũng đã được trao tặng cho các em ở nơi đây. Nụ cười rạng rỡ tươi vui trên gương mặt của các em chính là món quà vô giá nhất.
 
 Anh Trần Minh Tuấn – Phó Chủ nhiệm CLB Sao tháng 8 cho biết: Không chỉ các em nhỏ ở Trung tâm chăm sóc người già và trẻ em khuyết tật Hà Nội cần sự giúp đỡ, chúng tôi mong muốn rằng với hành trình và tình yêu thương của mình không chỉ là Trung thu mà thật nhiều những chương trình ý nghĩa khác đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ khuyết tật ở khắp mọi nơi.
 
Bà Nguyễn Thùy Hạnh – Trưởng phòng phục hồi chức năng – Trung tâm chăm sóc người già và trẻ khuyết tật Hà Nội nói: Với cá nhân nói riêng và với các cán bộ tại Trung tâm nói chung cũng như người già, người khuyết tật và đặc biệt là trẻ khuyết tật tại Trung tâm có ý nghĩa rất lớn, ngày hôm nay các bạn đem đến cho chúng tôi không chỉ món quà vật chất mà quan trọng hơn cả còn là tinh thần, cổ vũ cho chúng tôi luôn hướng tới phía trước hoàn thành tốt nv đc phân công và đối với các cháu trẻ khuyết tật cũng như ng khuyết tật ở đây là làm sao sống khỏe, sống vui, sống có ích cho đời.
 
Một đêm vui Tết Trung thu đầy tiếng cười thực sự đã để lại cho các em nhỏ những ký ức đẹp đẽ, phần nào giúp các em có thêm động lực, thêm tin yêu vào cuộc sống. Thành công của chương trình "Vui Tết Trung thu – chia sẻ yêu thương" chính là ý nghĩa xã hội mà chương trình đem lại. 
BT
Thăm dò khán giả